Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang tổ chức thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 24/05/2017 03:08
Hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2017, Chương trình “Tiếp sức người Thầy” đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho 05 đoàn viên công đoàn bị bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn bất ngờ, gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống, với tổng số tiền là 55 triệu đồng.
Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang tổ chức thăm hỏi  đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
         Ngày 22 tháng 5 năm 2017, Chương trình “Tiếp sức người Thầy” của ngành GDĐT Kiên Giang do đồng chí Lâm Thị Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Ngành dẫn đoàn đã đến thăm và hỗ trợ thầy giáo Phan Bội Thương - Kế toán trường Tiểu học Vĩnh Phong 3, huyện Vĩnh Thuận. Thầy Thương bị tai nạn giao thông trên đường từ trường về nhà, dẫn đến gãy 02 ống xương đùi và 02 xương sườn, phải phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Hiện tại, Thầy đang tập vật lý trị liệu để hồi phục vận động của chân bị gãy; hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, vợ không có việc làm ổn định, hai con trong độ tuổi đi học, thu nhập của gia đình chủ yếu bằng tiền lương của thầy Thương.
         Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể giáo viên, đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục huyện Vĩnh Thuận và các đoàn thể địa phương đã vận động, hỗ trợ gia đình thầy với số tiền hơn 30 triệu đồng. Hy vọng những chia sẻ ân tình của quý đồng nghiệp và Chương trình “Tiếp sức người Thầy” của Ngành sẽ là động lực lớn, động viên giúp Thầy vượt qua khó khăn để tiếp tục thực hiện trọn vẹn niềm mong ước góp phần có ý nghĩa vào sự nghiệp trồng người./.
Mai Thi Huệ
Chuyên viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kiên Giang