Công đoàn Ngành tổ chức thăm và hỗ trợ gia đình cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 17/11/2016 20:44
Thực hiện chương trình “Tiếp sức người Thầy” giai đoạn 2016-2020, nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 năm 2016, Công đoàn Ngành cùng với lãnh đạo Sở GD&ĐT đến thăm và hỗ trợ cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc bệnh hiểm nghèo tại các địa bàn: TP. Rạch Giá, Kiên Lương, Hòn Đất, Giang Thành, Tân Hiệp, Châu Thành, An Biên, An Minh, U Minh Thượng và Vĩnh Thuận.
Đoàn đến thăm cô giáo Thị Oành Ny, nguyên giáo viên Trường Mầm Non Hoa Lan, TP. Rạch Giá
Đoàn đã đến thăm 18 gia đình và gửi 200 suất cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị bệnh và chia buồn với gia đình giáo viên vừa từ trần với tổng số tiền là 441 triệu đồng, trong đó trích từ Quỹ “Tiếp sức người Thầy” là 420 triệu đồng, còn lại là các nguồn vận động từ tổ chức cá nhân đồng hành cùng Chương trình.

17 1 (FILEminimizer)
Đoàn đến thăm gia đình cô giáo Đỗ Thị Mai, nguyên giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Đông 1

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa được các đơn vị phối hợp thường xuyên nhằm tri ân, chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần cho các Thầy, Cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
Nguồn tin
 Lâm Thị Mạnh