Trao tặng “Mái Ấm Công Đoàn” cho đoàn viên Danh Thịa có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/01/2017 20:32
Nhằm hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 06/01/2017 Ban chấp hành Công đoàn Ngành Giáo dục Kiên Giang tổ chức lễ bàn giao nhà ở “Mái Ấm Công Đoàn” cho đoàn viên Danh Thịa hiện ngụ tại ấp Láng Sen xã Bàn Tân Định - huyện Giồng Riềng - tỉnh Kiên Giang.
Trao tặng “Mái Ấm Công Đoàn” cho đoàn viên Danh Thịa có hoàn cảnh khó khăn
         Đến tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Ngô Quốc Thắng - Hiệu trưởng trường Phổ thông DTNT Giồng Riềng; lãnh đạo địa phương; các đồng chí trong BCH CĐCS và một số giáo viên của trường.
         Chương trình quỹ “Mái Ấm Công Đoàn” đã trao tặng số tiền là 30 triệu đồng và cùng với sự đóng góp của gia đình, ngôi nhà mơ ước với diện tích là 60 mét vuông đã hoàn thành với tổng số tiền là 70 triệu đồng.
          Hơn 30 năm cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, giờ đây đoàn viên Danh Thịa cùng gia đình rất xúc động vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của Chương trình. Gia đình anh Thịa rất hân hoan trong không khí tươi vui đón mừng xuân Đinh Dậu với ngôi nhà mới đầy “Ấm áp yêu thương” và anh cũng tiếp tục phát triển hơn trong sự nghiệp cao cả của mình.
Nguyễn Thị Thanh Hương
Công đoàn ngành Giáo dục