Sở GD&ĐT Kiên Giang

Giới thiệu Phần mềm và giáo trình i-Learn My Phonics và i-Learn Smart Start

Từ ngày 21 đến 26/7/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Biên, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận và An Minh đã phối hợp với Công ty Cổ phần giáo dục Đại Trường Phát (DTP) tổ chức tập huấn dạy và học Tiếng Anh tiểu học.
30 TapHuanCacHuyen

Nội dung bao gồm Giới thiệu Phần mềm và giáo trình i-Learn My Phonics và i-Learn Smart Start (Introduction of i-Learn My Phonics, i-Learn Smart Start Class ware & Text book). Đối tượng tham dự là hiệu trưởng và giáo viên trong đơn vị huyện.
Đây là một trong những giải pháp nhằm mục tiêu nâng cao năng lực học tập, sử dụng ngoại ngữ của học sinh tiểu học đạt kết quả đầu ra theo khung kiểm tra đánh giá 6 bậc của Bộ GDĐT và cũng để góp phần vào việc thực hiện thành công Đề án dạy học ngoại ngữ 2020 cho học sinh phổ thông nói chung.
Lê Anh Huy
Phòng Giáo dục Tiểu học