Sở GD&ĐT Kiên Giang

http://kiengiang.edu.vn


Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tiếp và làm việc với đoàn công tác của Viện Khoa học Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trong 02 ngày, từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 4 năm 2017, Đoàn cán bộ của Viện Khoa học Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo do Tiến sĩ Trần Thị Ngọc Trâm làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Sở GDĐT Kiên Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Sở GDĐT Kiên Giang, có bà Phan Thu Hằng - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non.
Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tiếp và làm việc với đoàn công tác  của Viện Khoa học Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo
         Đoàn đã tiến hành kiểm tra, xác minh theo nội dung Công văn số 40/DAMN-VKHGD ngày 30 tháng 3 năm 2017 của Viện Khoa học Giáo dục về việc cung cấp số liệu giáo dục mầm non năm học 2016-2017 của Dự án Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể bao gồm: Số liệu về tỷ lệ trẻ mẫu giáo 5 tuổi nhập học bán trú; Kết quả đánh giá trường mầm non, kết quả bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý theo các mô đun ưu tiên.
         Đoàn đã xác minh số liệu giáo dục mầm non năm học 2016-2017 của tỉnh, chọn kiểm tra thực tế 03 đơn vị huyện (Thành phố Rạch Giá, huyện Châu Thành và huyện Hòn Đất); tại mỗi huyện, Đoàn xác minh số liệu thực tế 04 trường mầm non. Kết thúc đợt kiểm tra, Tiến sĩ Trần Thị Ngọc Trâm đã nhận xét tình hình số liệu báo cáo của các trường khớp với số liệu của phòng, sở; có minh chứng rõ ràng, hồ sơ cập nhật đầy đủ./.
Hồ Thị Ngọc Trinh
Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non  - Sở GDĐT Kiên Giang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây