Sở GD&ĐT Kiên Giang

Tập huấn nâng cao năng lực đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và đánh giá học sinh cấp tiểu học

Để hỗ trợ cho giáo viên tiểu học trong việc đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và đánh giá học sinh cấp tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều quy định đánh giá học sinh tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn về nội dung: “Nâng cao năng lực đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và đánh giá học sinh cấp tiểu học”.
32 TapHuanTieuhOc

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 29/7 đến 30/7/2017. Thành phần tham dự gồm có: Đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT và chuyên viên phụ trách tiểu học; hiệu trưởng trường tiểu học và giáo viên dạy giỏi có khả năng tiếp thu tốt. Đây cũng là cơ sở để các Phòng GDĐT triển khai, tập huấn lại cho tất cả cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học trong toàn tỉnh.
       Mục đích của lớp tập huấn nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng môn Toán, tiếng việt cho học sinh tiểu học theo Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định; đồng thời hướng dẫn học sinh tự ôn luyện, thực hành giúp hình thành một số năng lực, phẩm chất trong giao tiếp, hợp tác, tự học, sáng tạo, tự tin và tạo thêm hứng thú trong học tập./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng GDTH