Sở GD&ĐT Kiên Giang

http://kiengiang.edu.vn


Tưng bừng Ngày hội “Vệ sinh trường học”

Ngày 11/02/2017, tại trường tiểu học Đông Thạnh 1, huyện An Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học”. Tham gia Ngày hội có sự tham dự của lãnh đạo Sở GDDT Kiên Giang, lãnh đạo Trung tâm Nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn Kiên Giang; lãnh đạo Phòng GDĐT huyện An Minh, đại diện lãnh đạo UBND xã Đông Thạnh, huyện An Minh; Trạm y tế xã, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ xã Đông Thạnh; Các hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc xã Đông Hưng và Đông Thạnh cùng 150 học sinh của các trường trên địa bàn.
Tưng bừng Ngày hội “Vệ sinh trường học”
        Mục đích của Ngày hội là nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và ngoài cộng đồng; Cải thiện hành vi vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường của học sinh; Đảm bảo việc sử dụng và bảo quản tốt công trình vệ sinh trong trường học và ở gia đình; Thúc đẩy sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể để học sinh thực hành tốt và tham gia truyền thông về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, tại gia đình và cộng đồng.
       Nội dung của Ngày hội bao gồm các hoạt động: Biểu diễn văn nghệ; Hái hoa dân chủ theo chủ đề vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng. Vẽ – xé – cắt – dán theo chủ đề bảo vệ môi trường; Thực hành vệ sinh: Rửa tay sạch và quét dọn nhà vệ sinh.
       Ngày hội là dịp giao lưu, vui chơi và thực hiện tốt vệ sinh cá nhân của bản thân và vệ sinh môi trường tại trường học./.
Lê Anh Huy – Phó Trưởng phòng
Phòng Giáo dục Tiểu học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây