NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG NỖ LỰC THỰC HIỆN ĐỔI MỚI CĂN BẢN, TOÀN DIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: “MỖI CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG TRÌNH ĐỔI MỚI THIẾT THỰC; MỖI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CÓ ÍT NHẤT MỘT HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI HIỆU QUẢ; MỖI HỌC SINH CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG VIỆC ĐỔI MỚI TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN”.
học tập theo Bác

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết, đánh giá chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP)

Thứ ba - 20/12/2016 09:12
Ngày 16/12/2016, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết, đánh giá kết thúc chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP) đã thực hiện trong 7 năm qua từ năm 2010 đến hết 2016.
Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết, đánh giá chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP)
Chương trình SEQAP đã hỗ trợ và tạo điều kiện giúp cho các trường tiểu học ở vùng khó khăn chuyển đổi từ việc dạy học một buổi sang dạy học cả ngày. Toàn tỉnh Kiên Giang có 50 trường tiểu học tham gia SEQAP đã thực hiện việc chuyển đổi này từ năm học 2011 – 2012 cho đến nay đã phát triển được số học sinh học cả ngày đạt tỷ lệ là 82,59% (18.198 em được học cả ngày/ 22.032 tổng số học sinh của 50 trường tham gia SEQAP).
Với thành tích này, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho 2 tập thể trường tiểu học: Thạnh Yên 1 (Huyện U Minh Thượng), Thới Quản 2 (Huyện Gò Quao) và 4 cá nhân (Ông Lê Anh Huy - Phó trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT; Ông Nguyễn Thanh Phong - Hiệu trưởng trường tiểu học Pháo Đài 2, TX Hà Tiên; Bà Nguyễn Ngọc Mai Phương - Giáo viên trường tiểu học Vĩnh Hòa Hiệp 2, huyện Châu Thành; Ông Tô Văn Ni - Giáo viên trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2, huyện Vĩnh Thuận)  đã hoàn có thành tích tốt trong giai đoạn thực hiện SEQAP.
Lê Anh Huy - Phó Trưởng phòng
Phòng Giáo dục Tiểu học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay2,445
  • Tháng hiện tại29,719
  • Tổng lượt truy cập845,579
tuyensinh800
tuyendung2
logothitotnghiep
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây