Đánh giá ngoài trường tiểu học Hòa Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Thứ tư - 28/06/2017 04:21
Thực hiện Quyết định số 431/QĐ-SGDĐT ngày 12/5/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; Đoàn đánh giá ngoài trường tiểu học Hòa Thuận huyện Hòn Đất do ông Lê Anh Huy – Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học làm trưởng đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 6 năm 2017.
Đánh giá ngoài trường tiểu học Hòa Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang
        Trường tiểu học Hòa Thuận là trường tiểu học thứ 7 trong huyện Hòn Đất và là trường tiểu học thứ 70 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài trong năm học 2016 – 2017. Trường học thuộc xã Nam Thái Sơn huyện Hòn Đất đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 từ năm 2010 và đến năm 2016 được công nhận lại. Nhà trường đã có nhiều phấn đấu trong duy trì chất lượng đạt chuẩn về các mặt và cùng với địa phương tiến tới mục tiêu đạt Chuẩn Nông thôn mới vào năm 2018.
         Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát với kết quả đạt 24/28 tiêu chí, tỉ lệ  đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên thì nhà trường đạt cấp độ 3 - Cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó trường phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT Kiên Giang