Đánh giá ngoài trường tiểu học Ngọc Thành 1, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

Thứ năm - 30/03/2017 03:00
Trong 02 ngày, từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 3 năm 2017, Đoàn đánh giá ngoài trường tiểu học Ngọc Thành 1, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang do Ông Lê Anh Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức tại nhà trường. Đây là trường tiểu học thứ 9 trong đơn vị huyện Giồng Riềng và là trường tiểu học thứ 60 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài trong năm học 2016 - 2017.
Đánh giá ngoài trường tiểu học Ngọc Thành 1, huyện Giồng Riềng,  tỉnh Kiên Giang
          Tuy còn một số ít tiêu chí, chỉ số chưa đáp ứng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại đây đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Riềng chỉ đạo đạt hiệu quả bước đầu.
          Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát với kết quả đạt là 24/28 tiêu chí, tỉ lệ  đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên, thì nhà trường đạt cấp độ 3 - Cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT Kiên Giang