NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG NỖ LỰC THỰC HIỆN ĐỔI MỚI CĂN BẢN, TOÀN DIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: “MỖI CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG TRÌNH ĐỔI MỚI THIẾT THỰC; MỖI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CÓ ÍT NHẤT MỘT HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI HIỆU QUẢ; MỖI HỌC SINH CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG VIỆC ĐỔI MỚI TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN”.
học tập theo Bác

Đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 08/05/2017 08:31
Thực hiện Quyết định số 223/QĐ-SGDĐT ngày 08/3/2017 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo; Đoàn đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1 huyện An Minh do Ông Lê Anh Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường trong ngày 04 và ngày 05 tháng 5 năm 2017.
Đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang
         Trường tiểu học Vân Khánh Đông 1 là trường tiểu học thứ 4 trong huyện An Minh và là trường tiểu học thứ 63 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài trong năm học 2016 – 2017. Đây là trường học thuộc vùng bãi ngang ven biển với nhiều khó khăn hơn so với các trường tiểu học khác nhưng Ban Giám hiệu nhà trường đã xác định đúng mục tiêu và phấn đấu hoàn thành xong công tác tự đánh giá với tinh thần vừa làm vừa học hỏi cộng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Đảng ủy, UBND xã Vân Khánh Đông cho nên kết quả đạt được của nhà trường khá cao và có tinh bền vững.
         Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát với kết quả đạt là 24/28 tiêu chí, tỉ lệ  đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên thì nhà trường đạt cấp độ 3 - cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó trường phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay847
  • Tháng hiện tại24,229
  • Tổng lượt truy cập905,234
tuyensinh800
tuyendung2
logothitotnghiep
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây