Khai mạc “Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học năm học 2016 – 2017”

Thứ ba - 04/04/2017 21:25
Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2017, tại trường THPT Võ Văn Kiệt, Sở Giáo dục và Đào tạo tiến hành khai mạc “Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017”. Ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng Ban tổ chức Hội thi tham dự và chỉ đạo; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban của Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên của 12 Phòng GĐĐT huyện, thị, thành phố và 158 giáo viên đạt yêu cầu trong vòng thi hồ sơ chủ nhiệm lớp, đủ điều kiện tham gia vòng thi hiểu biết trong ngày khai mạc hôm nay.
Khai mạc “Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học  năm học 2016 – 2017”
            Đây là lần đầu tiên, Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học tỉnh Kiên Giang được tổ chức theo Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, có hiệu lực từ ngày 15/01/2013.
            Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời là cơ sở để các cấp quản lý giáo dục phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những giáo viên tâm huyết với nghề, tận tụy với công việc và biết yêu thương, giúp đỡ học sinh; góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ nhằm xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học  - Sở GDĐT Kiên Giang