Khảo sát chính thức Trường Tiểu học Đông Yên 1 Huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 22/05/2017 03:08
Thực hiện Quyết định số 313/QĐ-SGDĐT ngày 03/4/2017 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; Đoàn đánh giá ngoài Trường Tiểu học Đông Yên 1 - Huyện An Biên, do ông Lê Anh Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng Đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường (từ ngày 19 đến 20/52017).
Khảo sát chính thức Trường Tiểu học Đông Yên 1 Huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang
         Trường Tiểu học Đông Yên 1 là trường tiểu học thứ 4 thuộc huyện An Biên và là trường tiểu học thứ 64 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài trong năm học 2016 – 2017. Trường học thuộc vùng khó khăn của huyện nhưng hiện nay đời sống người dân đã phát triển nhiều mặt, giao thông nông thôn ngày càng thuận tiện... là điều kiện tốt để học sinh đến trường và phát triển dạy học 2 buổi/ngày. Đây là trường tiểu học đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, do vậy, chất lượng giáo dục có tính bền vững.
         Qua khảo sát, ông Lê Anh Huy đã đánh giá và kết luận chung như sau: Trường Tiểu học Đông Yên 1 đạt 24/28 tiêu chí, tỉ lệ đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên thì nhà trường đạt cấp độ 3 - Cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục. Đoàn đánh giá ngoài sẽ hoàn thành hồ sơ, đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận và cấp giấy chứng nhận./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học  - Sở GDĐT Kiên Giang