Sôi nổi hội thi tìm hiểu Luật Giao thông học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 19/12/2016 20:23
Ngày 17/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2016 – 2017; có 70 học sinh đến từ 14/15 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang tham gia. Các em được tuyển chọn từ hội thi cấp huyên, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.
Tham gia hội thi, các thí sinh của 14 đội trải qua 3 phần thi gồm: Văn nghệ - Tự giới thiệu - Thi tiểu phẩm (nội dung tuyên truyền Luật Giao thông với chủ đề “Học sinh luôn nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông khi tham gia giao thông”).
Thông qua Hội thi, các em đã thể hiện tư duy sáng tạo; phản ánh chân thật về những hiểm họa giao thông xung quanh và ước mơ về một môi trường sống an toàn, thân thiện.
Kết quả hội thi:
         Đạt giải nhất: Phòng GDĐT  huyện An Biên.
         Đạt giải nhì: Phòng GDĐT huyện Hòn Đất, Phòng GDĐT huyện Châu Thành.
         Đạt giải ba: Phòng GDĐT huyện Vĩnh Thuận, Phòng GDĐT huyện An Minh, Phòng GDĐT huyện Tân Hiệp.
Đạt giải khuyến khích: Phòng GDĐT thành phố Rạch Giá, Phòng GDĐT huyện Gò Quao, Phòng GDĐT huyện Giồng Riềng, Phòng GDĐT huyện U Minh Thượng, Phòng GDĐT huyện Giang Thành, Phòng GDĐT huyện Kiên Lương, Phòng GDĐT huyện Kiên Hải và Phòng GDĐT thị xã Hà Tiên.
Đạt giải tiểu phẩm hay nhất: Phòng GDĐT huyện An Biên.
Đạt giải cá nhân ấn tượng nhất: Phòng GDĐT huyện U Minh Thượng.

Trần Nguyên Hưng
                                                        Phó Trưởng phòng GDTX & CT HSSV