NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG NỖ LỰC THỰC HIỆN ĐỔI MỚI CĂN BẢN, TOÀN DIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: “MỖI CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG TRÌNH ĐỔI MỚI THIẾT THỰC; MỖI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CÓ ÍT NHẤT MỘT HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI HIỆU QUẢ; MỖI HỌC SINH CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG VIỆC ĐỔI MỚI TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN”.
học tập theo Bác

Tập huấn giảng dạy Tiếng Anh tiểu học sử dụng phần mềm và giáo trình i-Learn Smart Start

Thứ tư - 01/03/2017 20:52
Ngày 28/02/2017, tại trường Cao Đẳng nghề Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) tổ chức tập huấn cho toàn thể 343 giáo viên Tiếng Anh tiểu học với nội dung Giới thiệu Phần mềm và giáo trình i-Learn My Phonics và i-Learn Smart Start (Introduction of i-Learn My Phonics, i-Learn Smart Start Class ware & Text book).
Tập huấn giảng dạy Tiếng Anh tiểu học sử dụng phần mềm và giáo trình i-Learn Smart Start
        Đây là một trong những giải pháp nhằm mục tiêu nâng cao năng lực học tập, sử dụng ngoại ngữ của học sinh tiểu học đạt kết quả đầu ra theo khung kiểm tra đánh giá 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cũng để góp phần vào việc thực hiện thành công Đề án dạy học ngoại ngữ 2020 cho học sinh phổ thông nói chung.
        Định hướng sắp tới sẽ có cuộc khảo sát để lấy ý kiến về bộ sách này cũng như ghi nhận những mong muốn, kiến nghị của các giáo viên sẽ sử dụng bộ sách i-Learn Smart Start lớp 3, 4 và 5.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng Phòng Gíao dục Tiểu học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay1,360
  • Tháng hiện tại28,169
  • Tổng lượt truy cập844,029
tuyensinh800
tuyendung2
logothitotnghiep
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây