Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức đưa giám thị nơi khác về 25 điểm thi

Thứ năm - 22/06/2017 10:14
Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình "Tiếp sức mùa thi" Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đã tổ chức gần 10 chiếc xe để đưa đón cán bộ, giáo viên của các trường Đại Học Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Tây Đô được phân công về làm nhiệm vụ coi thi tại Kiên Giang
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang  tổ chức đưa giám thị nơi khác về  25 điểm thi

Thực hiện sự phân công điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang sẽ phối hợp với 3 trường Đại Học Kiên Giang, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Hồ Chính Minh và Đại học Tây Đô tổ chức thi. Theo đó các trường đại học đã phân công gần 500 cán bộ, giảng viên làm công tác coi thi, torng đó có 322 cán bộ giảng viên thuộc trường Đại học Tây Đô và trường Đại Học Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh.
         Để tạo điều kiện thuận lợi giúp cho cán bộ, giảng viên ở nơi xa về làm nhiệm vụ Sở Giáo dục và Đào tạo đã bố trí gần 10 chiếc xe đưa toàn cán bộ giảng viên đến từng các điểm coi thi, nhất là các điểm coi thi ở vùng xa như : Hà Tiên, Kiên Lương, Vĩnh Thuận, An Minh.v.v. Riêng trên 60 cán bộ làm giám thị coi thi tại Huyện Phú Quốc được bố trí đi máy bay thương mại, tháp tùng cùng đoàn chở đề thi ra đảo.
       Bên cạnh tổ chức đưa đón chương trình tiếp sức mùa thi còn hỗ trợ , giới thiệu chỗ ăn nghỉ nhằm giúp cán bộ giảng viên của các trường đại học hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong suốt quá trình làm việc tại Kiên Giang./.

Ngọc Giàu
Đài Phát thanh truyền hình Kiên Giang