NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG NỖ LỰC THỰC HIỆN ĐỔI MỚI CĂN BẢN, TOÀN DIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: “MỖI CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG TRÌNH ĐỔI MỚI THIẾT THỰC; MỖI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CÓ ÍT NHẤT MỘT HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI HIỆU QUẢ; MỖI HỌC SINH CÓ ÍT NHẤT MỘT CÔNG VIỆC ĐỔI MỚI TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN”.
học tập theo Bác

Thứ Trưởng Bộ Giaó dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Kiên Giang

Thứ tư - 28/06/2017 21:05
Ngày 28 tháng 6 năm 2017, đoàn công tác Bộ Giaó dục và Đào tạo, do ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đến kiểm tra công tác chấm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
Thứ Trưởng Bộ Giaó dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Kiên Giang
         Ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cùng các thành viên trong đoàn công tác và các thành viên trong Hội đồng thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Kiên Giang xuống trực tiếp kiểm tra tình hình chấm thi tại các phòng chấm thi. Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang có 9 tổ, trong đó có 8 tổ chấm và 1 tổ chấm kiểm tra; huy động 128 cán bộ chấm thi. Hôm qua, 27/6, buổi sáng cán bộ chấm thi chấm vòng 1 đối với môn ngữ văn, hình thức thi tự luận, buổi chiều chấm vòng 2. Hôm nay, 28/6, buổi sáng cán bộ chấm thi đổi chéo bài thi để chấm vòng 1, buổi chiều chấm vòng 2.
         Tại buổi làm việc, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang đã báo cáo với đoàn công tác của Bộ về tiến độ chấm thi, tình hình chấm thi. Ông Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã đánh giá cao công tác chấm thi của Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang, việc tổ chức chặt chẽ, bài bản, cán bộ chấm thi tập trung, nghiêm túc đúng quy chế, đúng tiến độ. Đồng thời, Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác của Bộ GD-ĐT cũng đã giải đáp các thắc mắc trong việc chấm thi của Hội đồng chấm thi tỉnh Kiên Giang và tổ trưởng các môn chấm thi ./.
Ngọc Giàu
Đài phát thanh truyền hình Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,459
  • Tháng hiện tại15,660
  • Tổng lượt truy cập896,665
tuyensinh800
tuyendung2
logothitotnghiep
images
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây