Sở GD&ĐT Kiên Giang

Xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”

Chiều ngày 23/11/2016, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” Sở Giáo dục và Đào tạo lần thứ 14 năm 2017 tiến hành họp bầu chọn danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” Năm 2017 dưới sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng.
Xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”
Tham dự phiên họp có 15 thành viên Hội đồng (vắng mặt 01 đồng chí đi công tác). Tại phiên họp, Tổ Thư ký báo cáo kết quả lấy ý kiến thăm dò dư luận từ ngày 07/11/2016 đến ngày 22/11/2016 (Kết quả: không có ý kiến kiến nghị của các tổ chức, cá nhân). Hội đồng đã thẩm định về tính chính xác, hợp lệ của hồ sơ; các tiêu chuẩn của cá nhân theo danh hiệu đề nghị đúng theo quy định; thảo luận và tiến hành bỏ phiếu kín để chọn cá nhân có đủ tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”. Kết quả bầu chọn như sau:

Số
Năm sinh
Chức vụ- Nơi công tác Số phiếu đồng ý % Số phiếu không đồng ý
%
1 Ông Nguyễn Công Hoan  Giáo viên trường Trung học phổ thông Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang  100 0
2 Bà Nguyễn Thị Minh  Nguyên Phó Hiệu Trưởng trường Trung học phổ thông Thạnh Tây, tỉnh Kiên Giang  100 0
3 Ông Huỳnh Trung Nghĩa Giáo viên trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang 100 0
4 Ông Nguyễn Văn Đậu  Tổ phó tổ chuyên môn, trường Trung học phổ thông Mong Thọ  93,75 6,25

Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ hoàn thiện hồ sơ và trình Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” cấp tỉnh .
Nguyễn Thị Đoan Trang
         Phó Chánh Văn phòng Sở