Hội nghị giao ban lần thứ nhất tại trường THPT Kiên Lương

Thứ ba - 08/11/2016 21:14
Sáng ngày 08/10/2016, Khối thi đua số 1 thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ nhất tại trường THPT Kiên Lương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Ninh Thành Viên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Ngành. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí theo dõi chỉ đạo khối thi đua; Hiệu trưởng và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 16 đơn vị thuộc Khối thi đua số 1.
Hội nghị giao ban lần thứ nhất tại trường THPT Kiên Lương
Năm học 2016-2017, Khối thi đua số 1 được bổ sung thêm 01 đơn vị là trường THPT Võ Văn Kiệt (trường mới thành lập). Tại Hội nghị, các đơn vị đã nghe Khối trưởng thông qua các Dự thảo: Quy chế thi đua của Khối, Kế hoạch và các chỉ tiêu thi đua. Các đơn vị cùng thảo luận, phát biểu đóng góp ý kiến cho các dự thảo và đi đến thống nhất chung chỉ tiêu thi đua năm học 2016-2017.
Hội nghị cũng đã thông qua nội dung giao ước thi đua và cùng ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017.
Nguồn tin
                                                                     Nguyễn Thị Đoan Trang