Bộ GD&ĐT Tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Chủ nhật - 20/11/2016 22:13
Tối 18-11, tại Hà Nội, Bộ GDĐT phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân" nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tham dự chương trình có Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ; Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Thị Nghĩa; ông Nguyễn Phi Long - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Vũ Minh Đức-Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo một số vụ, cục  thuộc Bộ GDĐT cùng 155 nhà giáo tiêu biểu đến từ mọi miền đất nước. Tỉnh Kiên Giang có 02 đại biểu tham dự chương trình là cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận và cô Phạm Thi Hồng Lợi, Giáo viên Trường THCS Thạnh Yên,  huyện U Minh Thượng.
Chương trình “Thay lời tri ân” nhằm mục đích tôn vinh nghề dạy học, tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang lặng lẽ cống hiến cho đất nước, đảm nhận sự nghiệp “trồng người” cao cả.
Dịp này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao tặng Bằng khen của Bộ GDĐT cho 155 giáo viên tiêu biểu năm 2016.
image1 (1) (FILEminimizer)
Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, Đoàn đại biểu tham dự chương trình đã có buổi gặp mặt đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam và dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Nguyễn Thị Đoan Trang
Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo