Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến (OSE) cấp tỉnh năm học 2016-2017

Thứ hai - 09/01/2017 02:39
Ngày 08 tháng 01 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang đã tổ chức cuộc thi tiếng Anh trực tuyến (OSE) cấp tỉnh tại 02 địa điểm, điểm 01: Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt; điểm 02: Trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 1, huyện Kiên Lương. Cuộc thi có 55 học sinh thuộc 04 phòng GDĐT (phòng GDĐT: thị xã Hà Tiên, thành phố Rạch Giá, huyện Kiên Lương và huyện Hòn Đất) và 03 trường THPT (THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Nguyễn Thần Hiến) tham dự.
Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến (OSE) cấp tỉnh năm học 2016-2017
         Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến (OSE) là Cuộc thi do công ty VPBOX kết hợp với Bộ GDĐT chủ trì, học sinh phải làm bài thi với 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trực tuyến trên website http://www.vpbox.edu.vn/.
        Tỉnh Kiên Giang đã kết thúc cuộc thi  và hiện đang chờ kết quả thi từ Ban tổ chức cấp toàn quốc. Sau khi có kết quả, Ban tổ chức cấp tỉnh sẽ tuyển chọn học sinh đủ điều kiện để tham dự cuộc thi cấp toàn quốc./.
Đặng Văn Thi – Chuyên viên
Phòng Gíao dục Trung học