Đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 08/05/2017 08:31
Thực hiện Quyết định số 223/QĐ-SGDĐT ngày 08/3/2017 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo; Đoàn đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1 huyện An Minh do Ông Lê Anh Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường trong ngày 04 và ngày 05 tháng 5 năm 2017.
Đánh giá ngoài trường tiểu học Vân Khánh Đông 1, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang
         Trường tiểu học Vân Khánh Đông 1 là trường tiểu học thứ 4 trong huyện An Minh và là trường tiểu học thứ 63 trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức đánh giá ngoài trong năm học 2016 – 2017. Đây là trường học thuộc vùng bãi ngang ven biển với nhiều khó khăn hơn so với các trường tiểu học khác nhưng Ban Giám hiệu nhà trường đã xác định đúng mục tiêu và phấn đấu hoàn thành xong công tác tự đánh giá với tinh thần vừa làm vừa học hỏi cộng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Đảng ủy, UBND xã Vân Khánh Đông cho nên kết quả đạt được của nhà trường khá cao và có tinh bền vững.
         Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát với kết quả đạt là 24/28 tiêu chí, tỉ lệ  đạt 85,71%. Căn cứ theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên thì nhà trường đạt cấp độ 3 - cấp độ kiểm định chất lượng giáo dục./.
Lê Anh Huy
Phó trường phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT Kiên Giang