Kiểm tra công nhận trường Mẩu giáo Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ sáu - 25/11/2016 02:58
Thực hiện Quyết định số 2538/QĐ-UBND ngày 10 tháng 11 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc thành lập đoàn kiểm tra, thẩm định trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia.
Sáng ngày 23/11/2016, đoàn Kiểm tra trường Mẫu giáo Mỹ Lâm, huyện Hòn đất do ông Cao Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn; bà Phan Thu Hằng-Trưởng phòng GDMN làm phó đoàn, cùng đi có các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non Sở; phòng Tổ chức cán bộ; Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng thuộc phòng GD-ĐT huyện thành phố Rạch Giá, Châu Thành, Kiên Lương.
Sau khi nghe đại diện lãnh đạo nhà trường, thông qua báo cáo về quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, đoàn kiểm tra tiến hành làm việc theo quy trình, kiểm tra thẩm định lại kết quả, kiểm tra hồ sơ công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia theo 5 tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia; kiểm tra trực tiếp cơ sở vật chất của nhà trường; kiểm tra chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ…...
IMG 9024 (FILEminimizer)
Đồng chí Cao Thanh Hùng, trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận: Đơn vị đạt 5 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, nhất trí lập tờ trình hoàn thành hồ sơ đề nghị UBND Tỉnh, công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đối với trường Mẫu giáo Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất năm 2016; đoàn cũng đã góp ý cho nhà trường để khắc phục một số điểm yếu về cơ sở vật chất.
                                                         Phan Thu Hằng
 Trưởng phòng GDMN