Lễ trao học bổng Vừ A Dính năm học 2016-2017

Chủ nhật - 05/03/2017 21:19
Ngày 04/3/2017, tại Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất, Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đã về tham dự và trao học bổng cho các em học sinh. Quỹ học bổng Vừ A Dính của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 70 em học sinh tiểu học, THCS và THPT thuộc địa bàn huyện Hòn Đất và huyện Kiên Lương.
Lễ trao học bổng Vừ A Dính năm học 2016-2017
         Học bổng dành cho đối tượng là học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã có nhiều thành tích tốt trong học tập. Mỗi suất học bổng cho học sinh tiểu học trị giá 800.000 đồng; suất học bổng cho học sinh THCS và THPT trị giá 1.000.000 đồng.
7 HDTieuHoc (FILEminimizer)
        Tuy giá trị không lớn, nhưng đây phần thưởng rất ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên, khuyến khích các em tiếp tục vượt khó, vươn lên, học tập và rèn luyện tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Lê Anh Huy
                      Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở GDĐT Kiên Giang