Ngày hội “Vệ sinh trường học” tại Trường Tiểu học Đông Hưng 1, huyện An Minh

Thứ hai - 27/02/2017 01:58
Ngày 25/02/2017, tại trường tiểu học Đông Hưng 1, huyện An Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học”. Đây là trường tiểu học thứ hai trong chương trình tuyên truyền của Dự án Tiểu hợp phần vệ sinh nông thôn (thuộc Dự án WB6) do Sở GDĐT và Trung Tâm Nước sạch Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Kiên Giang phối hợp thực hiện.
Ngày hội “Vệ sinh trường học” tại Trường Tiểu học Đông Hưng 1, huyện An Minh
Tham gia ngày Hội có sự tham dự của lãnh đạo Sở GDDT, lãnh đạo UBND  huyện An Minh; lãnh đạo Phòng GDĐT huyện An Minh, Đại diện lãnh đạo UBND xã Đông Hưng; lãnh đạo Trạm y tế xã, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ xã Đông Thạnh; Hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học và THCS các xã và 160 học sinh của nhà trường.
4 PGD HUng2 (FILEminimizer)
Mục đích của Ngày hội là nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong nhà trường và ngoài cộng đồng; Cải thiện hành vi vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường của học sinh; Đảm bảo việc sử dụng và bảo quản tốt công trình vệ sinh trong trường học và gia đình; Thúc đẩy sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể để học sinh thực hành tốt và tham gia truyền thông về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, tại gia đình và cộng đồng.
Ngày Hội còn là dịp giao lưu, vui chơi và trải nghiệm việc thực hiện tốt vệ sinh cá nhân của bản thân và vệ sinh môi trường tại trưởng học./.

Lê Anh Huy
 Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở GDĐT Kiên Giang