Ngày hội “Vệ sinh trường học” tại Trường Tiểu học Đông Thái 1, huyện An Biên

Chủ nhật - 12/03/2017 21:40
Ngày 11 tháng 3 năm 2017, tại trường tiểu học Đông Thái 1, huyện An Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học”. Đây là đơn vị thứ ba trong chương trình tuyên truyền của Dự án Tiểu hợp phần vệ sinh nông thôn (thuộc Dự án WB6) do Sở GDĐT và Trung Tâm Nước sạch Vệ sinh môi trường nông thôn Kiên Giang phối hợp thực hiện.
Ngày hội “Vệ sinh trường học” tại Trường Tiểu học Đông Thái 1, huyện An Biên
      Tham gia ngày Hội có sự tham dự của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng GDĐT huyện An Biên, Đại diện lãnh đạo UBND xã Đông Thái; Các Hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện và 7460 học sinh của nhà trường.
       Mục đích của Ngày hội là nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong nhà trường và ngoài cộng đồng; Cải thiện hành vi vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường của học sinh; Đảm bảo việc sử dụng và bảo quản tốt công trình vệ sinh trong trường học và gia đình; Thúc đẩy sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể để học sinh thực hành tốt và tham gia truyền thông về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, tại gia đình và cộng đồng.
        Ngày Hội là dịp giao lưu, vui chơi và thực hiện tốt vệ sinh cá nhân của bản thân và vệ sinh môi trường tại trưởng học./.
Lê Anh Huy
Phó Trưởng phòng  - Phòng Giáo dục Tiểu học