Ngày hội “Vệ sinh trường học” tại Trường Tiểu học Thị trấn Thứ Ba 2, huyện An Biên

Chủ nhật - 26/03/2017 23:06
Ngày 25/3/2017, tại trường tiểu học thị trấn Thứ Ba 2, huyện An Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội “Vệ sinh trường học”. Đây là đơn vị thứ tư trong chương trình tuyên truyền của Dự án Tiểu hợp phần vệ sinh nông thôn (thuộc Dự án WB6) do Sở Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Nước sạch Vệ sinh môi trường nông thôn Kiên Giang phối hợp thực hiện.
         Tham dự ngày Hội, có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Biên; đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Thứ Ba – Huyện An Biên; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện và 200 học sinh của nhà trường.
         Ngày Hội là dịp giao lưu, vui chơi và thực hiện tốt vệ sinh cá nhân của bản thân và vệ sinh môi trường tại trường học./.
Lê Anh Huy
Phó trưởng phòng - Phòng Giáo dục tiểu học Sở GDĐT