Phòng GD&ĐT Gò Quao tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” năm 2016

Thứ ba - 08/11/2016 21:34
Thực hiện công văn 1435/SGDĐT-GDTrH ngày 07/9/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc tổ chức cuộc thi “Prudential – văn hay chữ tốt” năm 2016. Ngày 19/10/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Quao đã tổ chức cuộc thi “Prudential – Văn hay chữ tốt” vòng huyện năm 2016 cho 81 thí sinh được tuyển chọn từ 11 trường THCS, THPT có lớp THCS và trường PT DTNT trong toàn huyện đã sôi nổi tham gia vòng thi cấp huyện để tranh vé vào đội tuyển dự thi cấp tỉnh.
Phòng GD&ĐT Gò Quao tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” năm 2016
Đến dự buổi khai mạc có cô Nguyễn Thị Hạnh, phó trưởng phòng GD&ĐT Gò Quao, trưởng ban tổ chức cuộc thi, trong bài phát biểu của mình cô đã triển khai đến các thí sinh mục đích ý nghĩa của hội thi là nhẳm trau dồi, nâng cao kỹ năng viết văn – rèn chữ tốt của bản thân học sinh, đồng thời cũng là cơ hội để các em giao lưu với các thí sinh trường bạn. Cô chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình.
Thầy Từ Thanh Vân, chuyên viên phòng GD&ĐT Gò Quao cho biết: “Cuộc thi năm nay số thí sinh đăng ký dự thi đông hơn năm trước (tăng 05 thí sinh so với năm 2015), đa số các thí sinh đều có sự chuẩn bị rất tốt. Nhiều em viết chữ rất đẹp. Đề thi ra theo hướng mở, học sinh có thể lựa chọn đề tài theo cảm nhận riêng của bản thân, nhằm phát triển năng lực và khuyến khích học sinh vận dụng các kiến thức thực tiễn, các trải nghiệm trong cuộc sống để giải quyết yêu cầu đề bài đặt ra…”.

Nguồn tin
 Phương Tập Đoàn