Thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thi An toàn giao thông năm học 2016-2017

Thứ năm - 17/11/2016 21:23
Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Trong 2 ngày, từ ngày 05/11/2016 đến ngày 06/11/2016. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông cấp thị xã năm học 2016-2017 cho các cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS
Thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thi An toàn giao thông năm học 2016-2017
Đây là cuộc thi thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục An toàn giao thông, hình thành kỹ năng cho học sinh khi tham gia giao thông, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc tự học, tìm hiểu luật giao thông.
18 1
Đối với cấp Mầm non: Với chủ đề: Bé với An toàn giao thông gồm các phần thi: Phần thi “Đồng đội”; Phần thi “Truyền tin” và Phần thi thuyết trình.
Đối với cấp Tiểu học và THCS: Với chủ đề: Giáo dục an toàn và văn hóa khi tham gia giao thông gồm các phần thi: Phần thi kiến thức: gồm 2 phần (Phần thi câu hỏi trắc nghiệm và Phần thi viết).

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 27 giải cho các cấp học:

* Cấp Mầm non:
- Trường Mẫu giáo Tô Châu đạt giải nhất
- Trường Mầm non Đông Hồ giải nhì
- Trường Mẫu giáo Mỹ Đức đạt giải ba.
* Cấp Tiểu học:
- Trường Tiểu học Mỹ Đức đạt giải nhất
- Trường Tiểu học Đông Hồ đạt giải nhì
- Trường Tiểu học Pháo Đài 1 đạt giải ba.
* Cấp THCS:
- Trường THCS Thuận Yên đạt giải nhất
- Trường THCS Mỹ Đức đạt giải nhì
- Trường THCS Đông Hồ 1 đạt giải ba.
Hội thi năm nay tiếp tục tuyên truyền, biểu dương những việc làm tốt của giáo viên, học sinh, sự sáng tạo của tập thể, cá nhân, đồng thời phê phán những hành vi xấu, gây tai nạn giao thông, giới thiệu phương thức, cách làm mới có hiệu quả nhằm mục đích kéo giảm tai nạn giao thông, bảo đảm An toàn giao thông.
 Nguồn tin
Nhan Anh Tú