Trao 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn Thị xã

Thứ hai - 06/02/2017 01:56
Trong không khí chào đón mùa xuân mới Đinh Dậu - năm 2017. Ngày 20/01/2017 tại trường Tiểu học Đông Hồ - Thị xã Hà Tiên - Kiên Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức trao 100 phần quà cho học sinh thuộc các trường Mầm non, Mẫu giáo,
Ông Hồ Thanh Thuấn, UVBTV Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên  trao quà cho các em học sinh
Ông Hồ Thanh Thuấn, UVBTV Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên trao quà cho các em học sinh
        Tham dự buổi lễ có ông Hồ Thanh Thuấn, UVBTV Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên; thầy Trịnh Sút, Chủ tịch Hội khuyến học thị xã; thầy Trương Kỳ Huỳnh, Chủ tịch Hội cựu giáo chức thị xã; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã; Ban giám hiệu các trường học trực thuộc; các mạnh thường quân; Ban Đại diên cha mẹ học sinh các trường; phóng viên đài truyền hình, truyền thanh Thị xã.
         Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm 200.000 đồng tiền mặt + 300.000 đồng tiền quà), giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em học sinh có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội./.
Nhan Anh Tú - Chuyên viên
Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Hà Tiên