Trường THPT Định An hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017

Chủ nhật - 26/03/2017 23:01
Sáng ngày 26/3/2017, tại huyện Gò Quao, hơn 60 cán bộ, giáo viên và 1.250 học sinh trường THPT Định An đã tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017.
Trường THPT Định An hưởng ứng “Ngày chạy Olympic  vì sức khỏe toàn dân” năm 2017
         Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục - Thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2017); kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Đồng thời, là đợt hoạt động góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.
         Cự ly chạy bắt đầu từ trụ sở Công an xã Định An – Huyện Gò Quao, chạy theo tuyến lộ về xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, đến chùa Sóc Ven (mới) – với chiều dài gần 2 km. Khi chạy, toàn thể hô to khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Thể dục thể thao – Khỏe”.
        Đợt hoạt động góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe học sinh nói riêng cũng như tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân nói chung; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.
Phương Tập Đoàn
Phó Hiệu trưởng trường THPT Định An