Trường THPT Định An tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2017

Chủ nhật - 12/03/2017 21:29
Ngày 05/3/2017, 143 học sinh trường THPT Định An tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017 tại khuôn viên trường Đại học Cần Thơ do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức.
Trường THPT Định An tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2017

Tham dự chương trình, các em học sinh, các vị phụ huynh, các thầy, cô được thông tin chi tiết về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, qua đó nắm bắt kịp thời những thông tin đổi mới, chính thức liên quan đến kỳ thi tuyển trong năm nay.

Ngoài ra các em học sinh còn được các trường đại học, trường nghề trong cả nước, chia sẻ, cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh liên quan tới các ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh,… tại các gian hàng tư vấn. Từ đó, giúp các em có định hướng lựa chọn ngành – nghề phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu lao động của xã hội.

Lý Kim Tú – Bí thư Đoàn trường THPT Định An