Thông báo chính thức về cuộc thi "Chinh phục vũ môn"

Tiếp thu ý kiến đóng góp của một số phụ huynh, của lãnh đạo Bộ GĐ&ĐT, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Chiều 10/12/2016, Ban tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn toàn quốc” ra thông báo tạm dừng cuộc thi “Chinh phục vũ môn toàn quốc” lần thứ ba năm 2016 - 2017.
Theo đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành các hoạt động kiểm tra, rà soát công tác triển khai cuộc thi tại các địa phương, cơ sở, lấy ý kiến rộng rãi các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo để có đánh giá toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ bảo lưu kết quả của các em học sinh đã tham gia thi. Để nâng cao chất lượng cuộc thi, Ban tổ chức tiếp nhận các ý kiến đóng góp trên website của cuộc thi http://chinhphucvumon.vn.
Cuộc thi “Chinh phục vũ môn toàn quốc” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng đội Trung ương phối hợp với Bộ GD-ĐT, Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup triển khai từ năm 2014 đã góp phần tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi vừa học vừa chơi, phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống.

Theo doanthanhnien.vn/TT